สมาคมชั่งตวงวัดไทย โทร. 02 948 5703-6 โทรสาร 02 948 5707


สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด

ชื่อ / User name
รหัสผ่าน
รหัสผ่านอีกครั้ง
E-mail
เพศ
รูปภาพสมาชิก
 
ข้อความส่วนตัว
 
 
ชื่อเว็บ
  ไม่มีไม่ต้องใส่
URL
  ไม่มีไม่ต้องใส่ (ใส่ http:// ด้วย)
ประวัติสักเล็กน้อย
 

ข้อความทีท่านได้อ่านบนเวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง

คำเตือนการใช้งานเว็บบอร์ด
1. กรุณาใช้คำพูด/ข้อความที่สุภาพ

2. สำหรับผู้ที่กลั่นแกล้งใส่หมายเลขโทรศัพท์ผู้อื่นในเว็บบอร์ดนี้ หรือมีข้อความพลาดพิงถึงบุคคลอื่นในทางเสียหาย ทางทีมงาน จะดำเนินคดีทางกฎหมาย ซึ่งทางทีมงานสามารถเช็คต้นต่อที่มาได้ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน

3. หากคุณถูกละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หรือโดนกลั่นแกล้งจากการนำเอาชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ลงในเว็บบอร์ดนี้ คุณสามารถแจ้งความกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ดูแลการใช้ Web นี้ ให้ดำเนินการสืบสวนจับกุม ตามวัน เวลา และหมายเลขของผู้ที่ฝากส่งข้อความผ่านทางเว็บบอร์ดนี้ได้ที่ webmaster@police.go.th


ระวังการลงเบอร์โทรศัพท์ภายในเว็บไซต์
1. ส่วนมากเป็นการหลอกลวง และกลั่นแกล้งกันและกัน ซึ่งทำให้เกิดความเสียหาย และเสียเวลาหลาย กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง จึงขอความกรุณาทุกท่าน ใช้วิจารณญาณในการลงข้อความ หรือ ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ ที่ลงไว้ในเว็บไซต์ด้วยครับ

2. เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการขายตัว หรือ กิจกรรมอื่นใด ที่เกี่ยวกับการหาคู่นอน การค้าขายผิดกฏหมาย และอื่นๆ ที่ผิดต่อขนบ ธรรมเนียมของประเทศชาติ